Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

Khu chung cư cao cấp Hà Nội tốt nhất hiện nay

Đức vũ  |  at  tháng 9 19, 2018  |   |  No comments

Bạn đang tìm kiếm mua một căn hộ cao cấp, nhưng không lựa chọn khu chung cư nào là tốt nhất, bởi hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên và tự danh là chung cư cao cấp. Vậy trong những tòa nhà đó, tòa nhà nào đạt đủ tiêu chuẩn chung cư cao cấp Hà Nội tốt nhất. Dựa vào các tiêu chí và thiết kế kiến trúc của Cục quản lý nhất, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến các bạn một số tòa nhà chung cư cao cấp tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

1. Khu chung cư Vincom Park Place (Vimcom bà Triệu, Hà Nội)

Khu chung cư Vincom Park Place

Đây là chung cư cao cấp Hà Nội nằm ở vị trí 191 Bà Triệu, gần tháp Vincom và 114 Mai Đế  Hắc, tòa nhà gồm có 200 căn hộ cao cấp.

Tại đây mỗi cần hộ điều được thiết kế và thi công rất đặc biệt, với không gian mở tối đa giúp cư dân ở đây thoải mái tận hưởng nguồn ánh sáng mặt trời cùng với không gian trong lành từ những khu công viên bên cạnh tòa nhà.

Vị trí tòa nhà rất thuận tiện cho việc đi lại, cũng như phục vụ sinh hoạt đời sống hàng ngày của cư dân. Ngoài ra, ở nơi đây còn dược mệnh danh là “Thiên đường mua sắm của Việt Nam”. Hiện nay giá bán của các căn hộ chung cư ở đây là 70 – 85 triệu một m2.

2. Khu chung cư Keangnam Hanoi Landmark Tower

Được hoàn thiện và chính thức đi vào hoạt động từ ăm 2010, đây là tòa nhà cao nhất ở Việt Nam tại thời điểm hiện tại với chiều cao của tòa nhà lên đến 336m.

Nằm trên trục đường lớn Phạm Hùng, thì đây chính là một vị trí lý tưởng và hấp dẫn khách hàng. Khu chung cư gồm có 2 tòa căn hộ cao cấp gồm có 50 tầng và 1 tầng văn phòng cùng với một dịch vụ trên cao 70 tầng trên mặt đất. Không gian diện tích văn phòng rộng rãi, căn hộ chung cư cao cấp với nhiều tiện ích lý tưởng cho một cuộc sống hiện đại, đẳng cấp và sang trọng.

Tòa nhà được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại cùng với nội thất sang trọng, ở đây căn hộ cao cấp có diện tích từ 107m2 đến 433m2 với 8 loại diện tích căn hộ khác nhau.

3. Khu chung cư Pacific Palace Lý Thường Kiệt

Chung cư Pacific Palace Lý Thường Kiệt

Đây là tào nhà chung cư cao cấp Hà Nội có thiết kế theo tiêu chuẩn của quốc tế, tòa nhà gồm có 19 tầng với 179 căn hộ cao cấp được thiết kế sang trọng và hiện đại thuộc hướng đường Phan Bội Châu.

Khu chung cư Pacific Palace nằm tại 83 Lý Thường Kiệt thuộc quân Hoàn Kiếm, Hà Nội. Khu chung cư ở vị trí trung tâm của thành phố, đây là một vị trí rất thuận tiện, tại đây cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với các Bộ - Chính phủ và các tổ chức quốc tế cũng như các nhà hàng khác sạn và nhiều tòa nhà khác.

Trên đây là điển hình một số căn hộ chung cư cao cấp Hà Nội với thiết kế hiện đại, sang trọng, đẳng cấp nhất hiện nay và nằm tại vị trí thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Nếu có như cầu muốn mua căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi mua căn hộ chung cư.

0 nhận xét:

General

Blogger Template. Powered by Blogger.