Thứ Bảy, 26 tháng 1, 2019

Hướng dẫn tìm nguồn hàng thời trang Quảng Châu giá rẻ

Đức vũ  |  at  tháng 1 26, 2019  |   |  No comments

Đối với các chủ shop kinh doanh việc tìm được nguồn hàng chất lượng, giá rẻ luôn là mục tiêu mà họ đặt ra. Khi mà các mặt hàng thời trang tại Quảng Châu vô cùng phong phú đa dạng về mẫu mà và chủng loại giúp cho chủ shop kinh doanh có nhiều lựa chọn trong việc tìm kiếm nguồn hàng. 

Tuy nhiên để tìm kiếm được nguồn hàng thời trang Quảng Châu uy tín thì không phải chủ shop kinh doanh nào cũng biết. 

Ở bài viết này www.commbankna.com sẽ hướng dẫn tìm nguồn hàng thời trang Quảng Châu  giá rẻ cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

1. Tìm nguồn hàng thời trang Quảng Châu ở đâu 

Tại chợ đầu mối tại Việt Nam

Nhiều chủ shop khi mới kinh doanh họ thường tìm nguồn hàng thời trang tại các chợ đầu mối, ở miền Bắc có chợ Ninh Hiệp (Hà Nội) chợ Móng Cái ( Quảng Ninh), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim ( Bắc Ninh), chợ Tân Thanh ( Lạng Sơn). Ở thành Phố Hồ Chí Minh có chợ Tân Bình, chợ An Đông...

Với việc lấy hàng thời trang tại các chợ đầu mối tại Việt Nam bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đi lại, đặt hàng và giao dịch. Tuy nhiên giá thành thường đắt hơn so với việc bạn tự sang Trung Quốc đặt hàng hoặc đặt order Trung Quốc, mẫu mã sản phẩm cũng ít hơn.

Tại chợ đầu mối của Trung Quốc 

Trung Quốc nổi tiếng với các mặt hàng thời trang với mức giá vô cùng hấp với việc tự mình sang Trung quốc bạn sẽ nhập được hàng với giá tận gốc, hàng hóa cũng phong phú hơn, nhiều mẫu mã hơn và có cơ hội nhập được những mặt hàng thời trang độc lạ ...

Tuy nhiên cách nhập hàng này chỉ áp dụng cho những tiểu thương, chủ shop kinh doanh nhập hàng với số lượng lớn từ 50- 70 triệu đồng. Bởi chi phí đi lại, ăn ngủ nghỉ, chi phí thuê phiên dịch ( nếu bạn không biết tiếng) khá cao. Ngoài ra thủ tục giấy tờ khá phức tạp.

Nhập hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc 

Trung Quốc nổi tiếng với các trang thương mại lớn như taobao, tmall, alibaba...nơi tập trung rất nhiều các shop kinh doanh với đủ các mặt hàng với mức giá và thông tin sản phẩm công khai.

Đây là cách nhập hàng giúp cho chủ shop kinh doanh tiết kiệm chi phí đi lại, đặt hàng nhanh chóng. Tuy nhiên bạn sẽ không được trực tiếp xem sản phẩm, khâu thanh toán và vận chuyên khá phức tạp. Nếu khoongc ó kinh nghiệm rất dễ nhập phải hàng kém chất lượng.

Nhờ đơn vị trung gian 

Đây là cách nhập hàng phổ biến hiện nay, bạn chỉ cần chọn lựa sản phẩm khâu đặt hàng và vận chuyển hàng sẽ do đơn vị trung gian đảm nhận. Mức chi phí đặt hàng và vận chuyển hàng chỉ đắt hơn chút ít so với việc bạn tự đặt hàng.

Hiện nay có đơn vị Ochivi.com chuyên nhân order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam với giá rẻ và độ uy tín rất cao.

KL: Trên đây là một số cách  dẫn tìm nguồn hàng thời trang Quảng Châu  giá rẻ , hy vọng bài viết đem đến thông tin hữu ích cho bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc! 

Xem thêm : https://www.commbankna.com

 

 

 

 

0 nhận xét:

General

Blogger Template. Powered by Blogger.